Liệu pháp điều trị mụn cóc ở dưới bàn chân


Mẹo chữa mụn cóc ở bàn chân trước đây thường được thực hiện với các nguyên liệu thiên nhiên như là tía tô, tỏi, chanh… Tuy nhiên các mẹo này khá tốn thời gian mà hiệu quả đem lại chưa được như mong muốn của người dùng. Bài viết này sẽ chia sẻ cho một vài bạn 2 mẹo chữa mụn cóc ở bàn chân siêu nhanh, siêu hiệu quả và cùng rất an toàn.

Mẹo chữa mụn cóc ở bàn chân với Ni tơ lỏng

Ni tơ dùng để trị mụn cóc là một cách nghe quá lạ tai cũng như có nhiều người chưa biết đến. Nhưng ni tơ lỏng đã được những chuyên gia nghiên cứu cũng như công nhận về khả năng chữa mụn cóc hiệu quả của nó.

Mẹo chữa mụn cơm ở bàn chân với ni tơ lỏng

Cách thực hiện: trước hết hãy rửa sạch tại vùng da vị mụn cóc. Sau đấy bạn sử dụng miếng bông sạch thấm ni tơ lỏng và chấm trực tiếp lên vết mụn cóc trên bàn chân. Cố gắng giữ khô ráo cũng như vệ sinh cho tại vùng da được chấm ni tơ, thực hiện thành nhiều đợt những nhau khoảng 1 tuần.

Ban đầu khi mới thực hiện thường gây đau rát cũng như hơi rất khó chịu ở bàn chân, nhưng với mẹo chữa mụn cóc này lại có ưu điểm đó là không để lại sẹo sau.

Mẹo chữa mụn cóc ở bàn chân với phương pháp đốt điện

Đốt điện là biện pháp sử dụng dòng điện cao tần để chữa mụn cóc cũng như thường dùng cho những nốt mụn ở vị trí như kẽ ngón chân, ngón tay…

Mẹo chữa mụn cơm ở bàn chân với phương pháp đốt điện

Để thực hiện được mẹo chữa mụn cóc này bạn cần có sự kiểm tra và tư vấn của những chuyên gia để đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện. Bạn nên cân nhắc trước khi đốt điện, tuy mụn cóc sẽ được lấy đi rất nhanh với giá tiền rất rẻ nhưng vết đốt sẽ lâu hồi phục và có thể để lại các vết sẹo xấu xí.

Hiện nay, có nhiều người đang tìm hiểu cũng như dùng biện pháp chữa mụn cóc vĩnh viễn bằng công nghệ cao Laser CO2. Với phương pháp này đảm bảo sẽ khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của 2 mẹo chữa mụn cóc trên đây. Công nghệ Laser CO2 chữa mụn cóc chỉ với một lần thực hiện duy nhất, không gây đau rát, không để lại sẹo cũng như đảm bảo hiệu quả đem lại vĩnh viễn. Ngoài ra, công nghệ này còn được áp dụng thành vào hầu hết dịch vụ trị mụn khác.

Nguồn: https://dakhoa-tphcm.blogspot.com

Tư vấn trực tiếp với chúng tôi

Liên hệ phòng khám đa khoa Âu Á để được hỗ trợ tư vấn và thăm khám tốt nhất.
- Địa chỉ: 425 Nguyễn Văn Luông - P 12 - Quận 6 - Tp.HCM ( cách vòng xoay Phú Lâm tầm 100m)
- Website : catmimat.edu.vn

0 nhận xét: