Những mẹo chữa mụn cóc ở bàn chân siêu nhanh

Mẹo chữa mụn cóc ở bàn chân trước đây thường được thực hiện với một số nguyên liệu thiên nhiên như là tía tô, tỏi, chanh… Tuy nhiên một số mẹo này khá tốn thời gian mà hiệu quả đem lại chưa được như mong muốn của người sử dụng. Bài viết này sẽ chia sẻ cho những bạn 2 mẹo chữa mụn cóc ở bàn chân siêu nhanh, siêu hiệu quả cũng như cùng rất an toàn.

Trị mụn cóc với Laser CO2 – Công nghệ tiên tiến nhất thế giới hiện nay

Mẹo chữa mụn cóc ở bàn chân với Ni tơ lỏng

Ni tơ dùng để trị mụn cóc là một cách nghe rất lạ tai cũng như có nhiều người chưa biết đến. Nhưng ni tơ lỏng đã được những b.sĩ nghiên cứu và công nhận về khả năng chữa mụn cóc hiệu quả của nó.

Mẹo chữa mụn cơm ở bàn chân với ni tơ lỏng

Cách thực hiện: đầu tiên hãy rửa sạch tại vùng da vị mụn cóc. Sau đó bạn sử dụng miếng bông sạch thấm ni tơ lỏng cũng như chấm trực tiếp lên vết mụn cóc trên bàn chân. Cố gắng giữ khô ráo cũng như vệ sinh cho ở vùng da được chấm ni tơ, thực hiện thành nhiều đợt các nhau khoảng 1 tuần.

Ban đầu lúc mới thực hiện thường gây đau rát cũng như hơi rất khó chịu ở bàn chân, nhưng với mẹo chữa mụn cóc này lại có ưu điểm đó là không để lại sẹo sau.

Mẹo chữa mụn cóc ở bàn chân với phương pháp đốt điện

Đốt điện là biện pháp dùng dòng điện cao tần để chữa mụn cóc cũng như thường sử dụng cho các nốt mụn ở vị trí như kẽ ngón chân, ngón tay…

Mẹo chữa mụn cơm ở bàn chân với phương pháp đốt điện

Để thực hiện được mẹo chữa mụn cóc này bạn cần có sự thăm khám và tư vấn của các chuyên gia để đảm bảo an toàn trong khá trình thực hiện. Bạn nên cân nhắc trước lúc đốt điện, tuy mụn cóc sẽ được lấy đi rất nhanh với mức giá khá rẻ nhưng vết đốt sẽ lâu hồi phục cũng như có thể để lại một vài vết sẹo xấu xí.

Hiện nay, có nhiều người đang tìm hiểu và dùng biện pháp chữa mụn cóc vĩnh viễn bằng công nghệ cao Laser CO2. Với biện pháp này đảm bảo sẽ khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của 2 mẹo chữa mụn cóc trên đây. Công nghệ Laser CO2 chữa mụn cóc chỉ với một lần thực hiện duy nhất, không gây đau rát, không để lại sẹo cũng như đảm bảo hiệu quả đem lại vĩnh viễn. Ngoài ra, công nghệ này còn được áp dụng thành vào hầu hết dịch vụ trị mụn khác.

Tư vấn trực tiếp với chúng tôi

Liên hệ phòng khám đa khoa Âu Á để được hỗ trợ tư vấn và thăm khám tốt nhất.

- Địa chỉ: 425 Nguyễn Văn Luông - P 12 - Quận 6 - Tp.HCM ( cách vòng xoay Phú Lâm tầm 100m)

- Website : catmimat.edu.vn

0 nhận xét: